TRƯỜNG MẦM NON THẠCH TRỊ TỔ CHỨC KHỞI CÔNG NHÀ MÁI ẦM CÔNG ĐOÀN DO CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN BỘ GD&ĐT HỖ TRỢ

Thứ hai - 09/09/2019 14:24

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH TRỊ TỔ CHỨC KHỞI CÔNG NHÀ MÁI ẦM CÔNG ĐOÀN DO CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN BỘ GD&ĐT HỖ TRỢ

Sáng ngày 26/3/2014, Công đoàn trường Mầm non Thạch Trị, huyện Thạch Hà đã phối hợp với thôn xóm, gia đình tổ chức khới công làm nhà Mái ấm Công đoàn cho cô giáo Dương Thị Liệu, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, được sự tài trợ của Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT.
Tới dự lễ tổ chức khởi công có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường MN Thạch Trị, Trưởng phòng GD-ĐT và Chủ tich CĐGD huyện Thạch Hà, các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng và nhiều bà con nhân dân thôn Băc Trị, xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà
    Cô giáo Dương Thị Liệu là giáo viên mầm non có hoàn cảnh khó khăn. Chồng là bộ đội ở xa, con còn nhỏ, bản thân lương thấp, hay ốm đau, hiện chưa có nhà ở; mẹ chồng bị bệnh hiểm nghèo vừa mất; điều kiện kinh tế có nhiều khó khăn.
   Được sự giới thiệu của phòng GD-ĐT và CĐGD huyện Thạch Hà, cô Dương Thị Liệu được Công đoàn cơ quan Bộ GD-ĐT hỗ trợ 50 triệu đồng, cùng với sự vận động quyên góp của đoàn viên công đoàn trường MN Thạch Trị 30 triệu đồng và sự hỗ trợ của người thân gia đình, bà con làng xóm, cô Liệu đã cố gắng khắc phục khó khăn để làm nhà ở, ổn định cuộc sống, góp phần yên tâm công tác giảng dạy.
Với sự quyết tâm của gia đình, bà con làng xóm, sự động viên giúp đỡ của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, ngôi nhà cô Dương Thị Liệu sẽ được hoàn thành trong tháng 6/2014. Sắp tới cô Nguyễn Thị Hảo, MN Thạch Lưu cũng được khởi công với sự hỗ trợ 50 triệu đồng của Công đoàn cơ quan Bộ GD-ĐT, hoàn thành trước tháng 7/2014.
Đây thực sự là những món quà có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT chung tay góp sức, chia sẽ khó khăn với cơ sở, với đội ngũ giáo viên mầm non đang còn nhiều khó khăn của huyện Thạch Hà nói riêng và cả nước nói chung. Đội ngũ CBGV ngành giáo dục huyện Thạch Hà chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ hết sức quý báu của cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT./.
                   (Bài, ảnh: Trương Quang Khánh- CTCĐGD huyện Thạch Hà)

Nguồn tin: thachha.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây