Cán bộ, công chức xã Thạch Trị hưởng ứng “Ngày về cơ sở xây dựng NTM”

Thứ năm - 27/06/2019 11:17
Thực hiện công văn số 726/UBND ngày 08 tháng 5 năm 2015 của UBND huyện Thạch Hà về việc tổ chức “Ngày về cơ sở xây dựng nông thôn mới” sáng ngày 09/5/2015 tại thôn Trần Phú, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ giáo viên trường Mầm non và trường Tiểu học xã Thạch Trị cùng cán bộ đảng viên và nhân dân thôn Trần Phú ra quân lao động, nạo vét tuyến kênh từ Quốc lộ 15B-Đồng Sác Bang thôn Trần Phú.
Cán bộ, công chức xã Thạch Trị hưởng ứng “Ngày về cơ sở xây dựng NTM”
 Về tham gia chỉ đạo và lao động cùng với cán bộ và nhân dân địa phương có Thầy giáo ưu tú Trần Quang Cảnh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà cùng quý thấy cô giáo là Phó phòng, cán bộ và chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo.
Kết quả sau 01 buổi ra quân như sau:
- Nạo vét, khơi thông 1,3 km với khối lượng 520 m3
- Tổng số người tham gia: 116 người tham gia.
Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp bà con nông dân trong hoạt động tưới tiêu phục vụ sản xuất; đồng thời thể hiện vai trò xung kích của cán bộ, công chức và nhân dân trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân