Đảng bộ xã tổ chức sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 03 và các chỉ thị, nghị quyết của Tỉnh ủy, huyện ủy.

Thứ hai - 08/07/2019 09:49
Đảng bộ xã Thạch Trị tổ chức hội nghị sơ kết Chỉ thị 03-CT/TW, Chỉ thị 35- CT/TU, kết luận 05- KL/TU, Quyết định 33/2011/QĐ-UBND, Chỉ thị 33- CT/HU; Sơ kết 3 năm thực hiện nghị quyết 02- NQ/HU, Nghị quyết số 03- NQ/HU.
Sáng ngày 28/8/2014, Đảng bộ xã Thạch Trị tổ chức hội nghị sơ kết Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", chỉ thị 35- CT/TU, kết luận 05- KL/TU của Tỉnh ủy, Quyết định 33/2011/QĐ-UBND của UBND tỉnh, Chỉ thị 33- CT/HU của Huyện ủy về xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang"; Sơ kết 3 năm thực hiện nghị quyết 02- NQ/HU của BCH Đảng bộ huyện về "Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011- 2020, Nghị quyết số 03- NQ/HU về  " Nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân phát huy sức mạnh toàn dân thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới"
Tham dự hội nghị có các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ, cán bộ UBND xã và cán bộ thôn ngoài Đảng.
Các đồng chí đại diện cho Ban tuyên giáo, văn phòng huyện uỷ, văn phòng nông thôn mới huyện Thạch Hà về tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Tác giả bài viết: Hồng Loan.