Thạch Trị tổ chức thành công kỳ họp thứ 9 - HĐND xã khóa XIX

Thứ năm - 01/08/2019 16:06
Kỳ họp thứ 9 HĐND xã Thạch Trị khóa XIX diễn ra vào hồi 7h ngày 30/7/2019 tại nhà văn hóa thôn Hồng Dinh - xã Thạch Trị, về tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Bính - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Phó trưởng đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã cùng các ông, bà Hội đồng viên bầu tại xã, các vị đại biểu hội đồng nhân dân xã khóa XIX, quý vị khách mời có mặt đầy đủ.

Qua một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, cuộc họp đã hoàn thành tốt chương trình nghị sự của kỳ họp, kỳ họp đã thông qua 6 nghị quyết quan trọng. Nghị quyết về phát triển KTXH - QPAN 6 tháng cuối năm 2019; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2018; Nghị quyết phê duyệt kế hoạch sử dụng đất 6 tháng cuối năm 2019; nghị quyết điều chỉnh, bổ sung các chính sách hỗ trợ tại nghị quyết 37 ngày 15/2/2019 của HĐND xã; nghị quyết phê chuẩn bổ sung dự toán ngân sách 6 tháng cuối năm 2019; nghị quyết sáp nhập thôn Bắc Trị với thôn Đồng Khánh.

Tác giả bài viết: Hồ Minh Tín - CC VH xã