“V/v góp ý báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới”

Chủ nhật - 04/08/2019 20:44

ĐẢNG ỦY XÃ THẠCH TRỊ

BCĐ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Số:     - CV/BCĐ

Thạch Trị, ngày     tháng 7 năm 2019

Kính gửi: Các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã.

Thực hiện Kế hoạch số 80/KH-UBND ngày 23/5/2019 của UBND huyện Thạch Hà về việc tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020; Công văn số 262/VPĐP ngày 10/6/2019 của VPĐP nông thôn mới huyện về việc  tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới và 10 năm thực hiện phong trào “Cả tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới“, trong thời gian  qua Thường trực BCĐ xã đã giao cho đồng chí cán bộ nông thôn mới xã tham mưu xây dựng dự thảo báo cáo báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới của xã Thạch Trị. Để hoàn thiện báo cáo nộp cấp trên và phục vụ hội nghị tổng kết ở xã, Thường trực BCĐ nông thôn mới xã gửi các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo bản dự thảo báo cáo để các đồng chí nghiên cứu, góp ý bổ sung, tập trung vào các nội dung như: kết quả đạt được, tồn tại hạn chế, nguyên nhân và trách nhiệm thuộc về ai, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện từng giai đoạn, kiến nghị đề xuât … Ý kiến góp ý phải làm bằng văn bản giấy gửi về BCĐ nông thôn mới xã qua đồng chí cán bộ nông thôn mới xã trước ngày 22/7/2019 để Thường trực BCĐ bổ sung vào báo cáo trình Ban chỉ đạo xin ý kiến và tổ chức tổng kết đảm bảo thời gian.

Đề nghị các đồng chí nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;