Gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Thứ hai - 08/07/2019 09:56
Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạch Trị đã tổ chức buổi gặp gỡ, họp mặt cán bộ phụ nữ.
Gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3
Đến dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, các đồng chí là cán bộ phụ nữ ở các chi hội trong toàn xã.
     Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Hoà - Chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ trên toàn thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam đối với sự phát triển của Lịch sử dân tộc. Đặc biệt, đã nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ hội đối với sự trưởng thành và phát triển của quê hương xã Thạch Trị.
     Những năm qua, Hội LHPN xã Thạch Trị đã không ngừng phấn đấu thi đua thực hiện tốt phong trào, công tác hội, đẩy mạnh phong trào phụ nữ giúp nhau giảm nghèo, tương trợ nhau phát triển kinh tế gia đình, phong trào “Phụ nữ học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Chung tay xây dựng nông thôn mới”. Bên cạnh đó, vị thế của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao, nhiều phụ nữ đã vượt qua khó khăn, bệnh tật tham gia tích cực công tác xã hội.
     Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Văn Chửng - Bí thư Đảng uỷ xã biểu dương những thành tích mà cán bộ phụ nữ đã đạt được trong các lĩnh vực. Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã đã tặng hoa, quà và chúc các chị em phụ nữ có một ngày 8.3 thật ý nghĩa, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
Cũng trong buổi gặp mặt, chị em phụ nữ đã được nghe những lời ca, tiếng hát, vần thơ, những câu chuyện ca ngợi người phụ nữ trong công việc cũng như gia đình do lãnh đạo xã và cán bộ của Hội thể hiện. Đây là món quà tinh thần vô giá và quý báu và qua đó đã thể hiện sự quan tâm chân thành sâu sắc của Lãnh đạo xã cùng toàn thể các anh em đối với chị em cán bộ hội trong ngày lễ trọng đại này.
 
Tác giả bài viết: Hồ Văn Việt- CNTT xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây